analytica Vietnam 2021

Địa chỉ: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC, Q.7, TP HCM

Thời gian: 14/04 – 16/04/2021

Giới thiệu chung

analytica Vietnam là triển lãm chuyên ngành duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán. Sự kiện diễn ra 2 năm một lần và lần đầu được tổ chức vào năm 2009 tại Hà Nội. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, analytica Vietnam đã trở thành sân chơi bổ ích cho các doanh nghiệp trong ngành và thu hút đông đảo sự quan tâm của các khách hàng trong cả nước.

Dành cho Đơn vị trưng bày

analytica Vietnam 2021 là nơi các đơn vị trưng bày có thể gặp gỡ nhiều KH tiềm năng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đây là triển lãm lớn nhất và mang tầm quốc tế trong lĩnh vực Phân tích và Thí nghiệm tại VIệt Nam. Triển lãm có sự hiện diện của nhiều đơn vị đầu ngành như Agilent, ThermoFisher, Shimadzu, etc. Ngành Thí nghiệm và Phân tích đang nhận được sự ủng hộ to lớn từ Chính Phủ và các viện/ngành nghiên cứu.

Chương trình song hành

analytica Vietnam 2021 là nơi tụ hợp những sự kiện hàng đầu song hành cùng triển lãm, đặc biệt là Hội nghị analytica Vietnam, các Hội thảo chuyên đề và các buổi trao đổi hướng dẫn thực hành. Ngoài ra, chương trình gặp gỡ trực tiếp giữa các đơn vị trưng bày và khách tham quan sẽ được sắp xếp trước góp phần để các bên có thể thiết lập các mối quan hệ giao thương mới.