***analytica 2020 is still on track***

 
Kính gửi Quý Khách hàng,
 
Chỉ còn vài tuần nữa thôi, analytica Munich 2020 sẽ chính thức mở cửa. Mặc dù bị tác động bởi những điều kiện bất khả kháng, song đây vẫn được coi là sự kiện thí nghiệm lớn nhất của năm. Và đặc biệt, năm nay chúng tôi sẽ triển khai những công nghệ phân tích thực tế ảo ngay tại analytica Munich.

Đặc biệt, TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN sẽ được tổ chức 24/7 trong 5 ngày từ 19/10 đến 23/10/2020. Dù bạn ở nhà hay đến triển lãm, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả các ngành công nghiệp.

Chúng tôi mong chờ bạn sẽ trở thành khách tham quan của Triển lãm analytica Munich 2020.

Trân trọng,

Cùng đồng hành vì một triển lãm an toàn
 
 
Sức khỏe và sự an toàn của ban tổ chức, đơn vị trưng bày và khách tham quan triển lãm luôn là vấn đề chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Cùng với những biện pháp bảo hộ và quy chuẩn vệ sinh, chúng tôi đã chứng tỏ rằng các sàn giao dịch ngành an toàn, hấp dẫn và tiết kiệm vẫn có thể được tổ chức thành công trong đại dịch Covid-19 ở Trung Quốc. Hơn thế nữa, Messe Munchen đã tổ chức thành công 4 hội chợ thương mại lớn trong đầu tháng 7. Chỉ riêng Triển lãm LASER World of PHOTONICS CHINA  đã có tới 57,135 khách tham quan thương mại và 819 đơn vị trưng bày.
Tìm hiểu thêm thông tin
Tấm vé tham dự analytica Munich 2020
 
Chúng tôi tin tưởng analytica Munich 2020 sẽ là một sự kiện khác biệt. Chắc chắn rằng số lượng người tham gia sẽ giảm đi một chút, nhưng trái lại sẽ có nhiều không gian và thời gian hơn cho các cuộc trò chuyện chuyên sâu, định hướng mục tiêu và các mối liên hệ chất lượng cũng như các chương trình hỗ trợ mở rộng. Do đó, chúng tôi đặt niềm tin vào lần tổ chức này và hy vọng sẽ tổ chức analytica Munich 2020 thành công tốt đẹp cùng với bạn!
Giữ vé của bạn ngay hôm nay!
Công nghệ số góp phần làm cho analytica trở thành sự kiện thí nghiệm lớn nhất năm 2020
 
Tin tức quan trọng: Từ 19 – 23/10/2020, sự kiện phân tích trực tuyến sẽ được tiến hành tại địa điểm quen thuộc. Hãy chờ đợi trải nghiệm hội chợ thương mại vô song thu hút cả về giác quan vật lý và kỹ thuật số. Bạn có thể tham dự Triển lãm trực tuyến tại địa điểm tổ chức ở Munich hoặc thuận tiện quan sát tại nhà của bạn. Điều này giúp bạn tham dự triển lãm ngay cả khi bạn không thể di chuyển đến Munich. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ truyền tải phần lớn các chương trình hỗ trợ trực tuyến để bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào với bạn.
Tìm hiểu thêm về analytica Virtual
Thế giới phòng thí nghiệm đang trải qua giai đoạn biến đổi
 
Với sự phát triển của công nghệ số, các quy trình và cấu trúc khác nhau sẽ được xem xét lại cho phòng thí nghiệm trong tương lai. Với diễn đàn chuyển đổi kỹ thuật số, analytica 2020 chắc chắn sẽ là một động lực cho chủ đề này. Ít nhất sẽ có 20 doanh nghiệp và các đơn vị khởi nghiệp như Olympus, LAUDA và Merck sẽ thuyết minh về quy trình phân tích tiêu biểu trong phòng thí nghiệm với sự trợ giúp của các sản phẩm và phần mềm định hướng mục tiêu.

Vui lòng xem thông tin chi tiết về chương trình của chúng tôi tại 
"Collaborate2Lab".
Cùng đến với Digital transformation
Chương trình song hành: Chúng tôi sẽ tổ chức một loạt chương trình hỗ trợ hấp dẫn và sáng tạo. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tổng quan về triển lãm vào tháng 9 tới những ai đang mong chờ các chương trình này. "Lịch sự kiện tại đây".
Phần mềm kết nối: analytica app hứa hẹn mang đến những liên hệ mới - một công cụ kết nối hữu ích dành cho đơn vị trưng bày và khách tham quan. 

"Tải app tại đây".
Twitter Twitter
LinkedIn LinkedIn
Website Website
YouTube YouTube
Thông tin Ban tổ chức:

Messe München GmbH
Messegelände
81823 München

Tel.: +49 89 949-20720
Fax: +49 89 949-9720729
Email: info@analytica.de
Website: www.analytica.de
Đại diện BTC tại Việt Nam: Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm và Sự kiện Việt Nam (VNEES)
Tầng 5, tòa A Goldseason, 47 đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Tel: 0243 2022060/ 0243 640 3673

Ms. Nancy Do - Trưởng nhóm dự án
H/P: 0973 583 572 E:dung.do@analyticavietnam.com.vn
Ms. Dorris Do - Trợ lý trưởng dự án
H/P: 0968 439 806  E:duong@analyticavietnam.com.vn 
Website:  www.analyticavietnam.com